สมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขไทย

สสธท. ได้จัดพิธีเปิดอาคารสำนักงาน “อาคารเพชรสะพานบุญ” พร้อมทั้งประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565

21 กุมภาพันธ์ 2565

เริ่มโดย มะณู บุญศรีมณีชัย ใน ข่าวประชาสัมพันธ์ แก้ไขล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ 2565

เข้าชม 114

 

สมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขไทย(สสธท.) ที่ได้จัดพิธีเปิดอาคารสำนักงาน “อาคารเพชรสะพานบุญ”
ที่ห้องประชุมเพชรมณีชัย อาคารเพชรสะพานบุญ ถนนนครอินทร์ ต.บางสีทอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ดร.มะณู บุญศรีมณี ชัย นายกสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขไทย(สสธท.) เปิดเผยว่า วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นวันประวัติศาสตร์ของสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขไทย(สสธท.) ที่ได้จัดพิธีเปิดอาคารสำนักงาน “อาคารเพชรสะพานบุญ” โดยได้รับพระเมตตา จาก พระเมธีวชิโรดม (เจ้าคุณ ว.วชิรเมธี) นายแพทย์เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธี มีคณะกรรมการ ฝ่ายจัดการและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมให้การต้อนรับ
ดร.มะณู บุญศรีมณีชัย นายกสมาคมฯ กล่าวอีกว่า อาคารเพชรสะพานบุญ ซึ่งเป็นอาคารได้รับการออกแบบด้วยระบบอาคารอัจฉริยะ (Smart Building) ภายในติดตั้งระบบ Automation ควบคุมอาคาร ระบบห้องประชุมอัจฉริยะ (Smart Conference) มีพิธีเปิดป้ายอาคาร ซึ่งจัดได้ยิ่งใหญ่อลังการ โดยมี พระเมธีวชิโรดม (เจ้าคุณ ว.วชิรเมธี) นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข มีการปลูกต้นไม้มงคลเป็นที่ระลึก ต้นรวงผึ้งและต้นกันเกรา จากนั้น ขบวนแห่องค์หลวงปู่มั่น เข้าประดิษฐานภายในอาคาร ได้มีการนำโดรนบิน 2 ลำ ในการพรมน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ จาก 9 วัด เพื่อความเป็นมงคลมหาสวัสดีแด่ทุกท่านที่มาร่วมงาน และภายในห้องประชุมเพชรมณีชัย มีการบรรยายธรรมเทศนา “เพชรคือเพชร” โดย พระเมธีวชิโรดม (เจ้าคุณ ว.วชิรเมธี)
ในวันเดียวกันได้จัดให้มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 สมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขไทย ทุกมติที่ประชุมเป็นเอกฉันท์ทุกวาระ เพื่อสร้างบุญญา สะพานบุญให้สมาชิกต่อไป ในนาม คณะผู้บริหารและฝ่ายจัดการ สสธท. ขอกราบขอบพระคุณท่านปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอขอบพระคุณ ผู้มีเกียรติทุกท่าน ผู้แทนสมาขิก คณะผู้บริหารและฝ่ายจัดการศูนย์ประสานงาน จากทุกภาคส่วน ที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีในพิธีที่ศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งใหญ่ อลังการดังกล่าวได้สำเร็จ งดงาม จะขอจดจำบุญความดีงามนี้ไว้ตลอดไป ดร.มะณู บุญศรีมณีชัย กล่าว.
////////////////////
พฤตินัย มั่งสวัสดิ์ ศูนย์ข่าวภูมิภาคเฉพาะกิจ รายงาน
Bookmark and Share
 
Online:  4
Visits:  1,354,766
Today:  262
PageView/Month:  32,068